Quà Tết Theo Yêu Cầu? gọi ngay (04) 66-566-568

Miễn phí giao hàng! khi quý khách đặt hàng online

Giới Thiệu Mua Sắm Quà Tết

Lại thêm một mùa xuân nữa sắp về, Tết Cổ Truyền Ất Mùi 2015, MuaSamQuaTet.com của Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ Hàng Hóa VINA (Vinagoods Corporation) lại đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

Phải tự hào là trang Quà Tết Online của Công ty chúng tôi được đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, TPHCM và trên Toàn Quốc. MuaSamQuaTet.com làm được điều đó là vì đã được chuẩn bị chu đáo khối lượng hàng hóa trong nhiều tháng qua, hợp tác được với các đối tác cung cấp hàng hóa uy tín tại Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM và các Tỉnh, do đó chúng tôi rất tự tin để giới thiệu đến Quý doanh nghiệp.

Trang Quà Tết, Giỏ Quà Tết, Hộp Quà Tết, Lẵng Quà Tết , Tet Hamper 2015 với Dịch Vụ Quà Tết 2015 chuyên nghiệp cho quý công ty, cá nhân trong năm mới Ất Mùi 2015.

Công ty chúng tôi chuyên nghiệp & uy tín về dịch vụ Quà Tết tại Hà Nội, TPHCM từ năm 2007 tới nay. Hiện nay, MuaSamQuaTet.com chuyên tư vấn và cung cấp:
- Quà Tết gói sẵn và tự chọn, rượu, bánh kẹo, trà, cà phê
- Quà tặng cho cá nhân, tập thể nhân các ngày lễ hoặc kỷ niệm thành lập công ty, hội thảo, quảng cáo
- Các dịch vụ tặng quà khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

MuaSamQuaTet.com sẽ mang những món quà đầy ý nghĩa nhất đến tận tay các đối tác, người thân, bạn bè và thay Quý doanh nghiệp nói lời cảm ơn chân thành nhất đến người nhận quà!

MuaSamQuaTet.com đảm bảo với mức giá cố định nếu đặt trước ngày 10/2/2015 do cuối năm giá cả không ổn định. Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về giá cả cũng như chất lượng hàng hóa sau khi đã ký hợp đồng với Quý doanh nghiệp.

MuaSamQuaTet.com một lần nữa xin cảm ơn Quý doanh nghiệp đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua và rất hân hạnh được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng.
Quý doanh nghiệp có nhu cầu, hãy nhanh tay click vào http://www.muasamquatet.com
hoặc liên hệ cty chúng tôi theo địa chỉ sau:

Vinagoods Corporation
Địa chỉ:     504 N1 Vĩnh Phúc, Phường Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 66 566 568 - Fax: (04) 3791 6804
Hotline:     0912 236 136 – Mr Hoàng  |  0989 772 857 – Mrs Hiền
Email:     info@muasamquatet.com
Website: http://www.muasamquatet.com